Covid Meal Ulam #2 - Simple Egg Soup
hay tipid tipid talaga, hindi naman pwede mag pansit canton araw araw mag kaka UTI tayo. hindi rin pwedeng sardinas.. ganon din dapat balanse.
mas maganda kung video blog pero kapag malaki na tayo mag video blog para mas maganda ang labanan for the mean time. please enjoy reading muna on this blog.
this day tipid tip muna tayo. masustansya ang sabaw sa ganitong panahon. para palaging dehydrated, kaya naisipan namin itong simpleng "Egg Soup". this simple recipe can be served sa agahan at ulam sa tanghalian.
kailangan natin ng 3 pirasong EGG (itong depende sa inyo kung gaano kadami), Carrot 1 , isang Sibuyas (onion) 1, Chicken Cubes 1, Malunggay leaves, Paminta un pino at asin.
Preparation: magpakulo ng tubig, ihanda ang ang carrot at sibuyas, hiwain sa maliliit na parte. pag ka kulo ilagay na ang sibuyas at carrot at pag katapos haluin at ilang minuto ay ihalo ang paminta at Chicken cubes at asin tikman kung tama sa lasa, at ihalo ang malunggay leaves, tapos ihalo ang itlog (EGGS) na binate (scrambled). hayaan ng ilang minuto.. served hot.
mas mainam kung ihanda ito ng manit. masarap humigop ng sabaw na mainit maina sa lalamunang nangangati.
You can now enjoy your meal
Post a Comment